ഹെൽത്തി പീറ്റ്സ
1.അധികം പുളിപ്പില്ലാത്ത ദോശമാവ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
2.ടുമാറ്റോ – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
കാപ്സിക്കം(ചെറുത്) – രണ്ട്
ഒലീവ്സ് (ബ്ലാക്ക്, ഗ്രീൻ) – 6 വീതം
സവാള(വലുത്) – ഒന്ന്
3.ചീസ് ഗ്രെയ്റ്റ് ചെയ്തത് – 50 ഗ്രാം
4.ടുമാറ്റോ സോസ് – ആവശ്യത്തിന്
ചില്ലി സോസ് – ആവശ്യത്തിന്
വൈറ്റ്സോസ് – ആവശ്യത്തിന്
ഒറിഗാനോ ലീവ്സ് – രണ്ട്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙രണ്ടാമത്തെ ചേരുവകൾ ചെറുതായി അരിഞ്ഞുവയ്ക്കുക.
∙ദോശക്കല്ല് ചൂടാക്കി ദോശമാവ് കുറച്ചു കട്ടിയിൽ പരത്തുക.പകുതി വേവാകുമ്പോൾ അതിനു മീതെ ആദ്യം ടുമാറ്റോ, സവാള, കാപ്സിക്കം, ഒലീവ്സ് എന്ന ക്രമത്തിൽ ലെയറുകളായി നിരത്തുക.
∙ഇതിനു മുകളിൽ ഗ്രെയ്റ്റ് ചെയ്ത ചീസ് വിതറുക. സോസുകൾ ഓരോന്നായി ഒഴിച്ച് അതിനു മീതെ ഒറിഗാനോ ലീവ്സ് പൊടിച്ചിടുക.
∙മാവ് മുഴുവൻ വേവുന്നതുവരെ മൂടിവച്ച് വേവിക്കുക.
∙ഈ നേരംകൊണ്ട് ചീസും ഉരുകി ചേർന്നിരിക്കും.