കീൻവ കിച്ച്ഡി
1.എണ്ണ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
2.ജീരകം – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
3.പച്ചമുളക് – രണ്ട്
സവാള – ഒന്ന്
ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
4.മുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
മല്ലിപ്പൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
5.തക്കാളി – ഒന്ന്
6.കോളിഫ്ളവർ, ബീൻസ്, കാരറ്റ്, ഗ്രീൻപീസ് – ഒരു കപ്പ്
7.കീന്വ – അരക്കപ്പ്
പരിപ്പ് – അരക്കപ്പ്
8.വെള്ളം – മൂന്നു കപ്പ്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙പ്രഷർ കുക്കറിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി ജീരകം പൊട്ടിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙പച്ചമണം മാറുമ്പോൾ നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു മൂപ്പിക്കണം.
∙ഇതിലേക്ക് തക്കാളി ചേർത്തു വഴറ്റുക.
∙വഴന്നു വരുമ്പോൾ പച്ചക്കറികളും ചേർത്തു വഴറ്റണം.
∙കീൻവയും പരിപ്പും ചേർത്തിളക്കി വെള്ളവും പാകത്തിനുപ്പും ചേർത്തു വേവിക്കുക.
∙മൂന്നോ നാലോ വിസിൽ വരുന്നതു വരെ വേവിക്കാം.
∙ചൂടോടെ വിളമ്പാം.