ഇരുമ്പൻ പുളി / പുളിഞ്ചിക്കായ ഉണക്കി അത് അച്ചാർ ഉണ്ടാക്കിയിട്ടുണ്ടോ? വളരെ രുചികരമായ വര്ഷങ്ങളോളം സൂക്ഷിച്ചു വച്ചു കഴിക്കാൻ സാധിക്കുന്ന അച്ചാർ ആണ് ഇത്.
ചേരുവകൾ
∙ഇരുമ്പൻ പുളി - 1 കിലോ
∙മുളകുപൊടി - 100 ഗ്രാം
∙കായപ്പൊടി - 1 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙വെളുത്തുള്ളി - 3 സ്പൂൺ
∙ഇഞ്ചി - 3 സ്പൂൺ
∙നല്ലെണ്ണ - 100 ഗ്രാം
∙കടുക് - 1 സ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 4 എണ്ണം
∙കറിവേപ്പില - 3 തണ്ട്
∙ഉലുവ - 1 സ്പൂൺ
∙പച്ചമുളക് - 1 എണ്ണം
∙മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 1 സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...