ചക്ക സീസണ് ആയാൽ ചക്ക വേവിച്ചതിന്റെയും ചക്ക വരട്ടിയതിന്റെയും ചക്ക അടയുടെയും ഒക്കെ ബഹളമാണ്. പക്ഷേ എന്തൊക്കെ വന്നാലും ചക്ക വറുത്തത് എന്നും സ്പെഷലാണ്. പക്ഷേ പലപ്പോഴും ചക്ക വറുക്കുമ്പോൾ ക്രിസ്പിയാകാറില്ല എന്നു പരാതിയുണ്ടെങ്കിൽ ഈ വിഡിയോ കാണൂ...
ചേരുവകൾ
∙പച്ച ചക്ക - 1 എണ്ണം
∙ഉപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞൾപ്പൊടി - 2-3 സ്പൂൺ
∙വെളിച്ചെണ്ണ - 500