ദോശ മലയാളികൾക്ക് ഒരു ഹരമാണ്. ഇതാ ഉഴുന്ന് ചേർക്കാത്ത വ്യത്യസ്തമായ ഉള്ളി ദോശയുടെ രഹസ്യം....
ചേരുവകൾ:
∙പച്ചരി - ½ കിലോ
∙ചോറ് - ½ കപ്പ്
∙തേങ്ങ ചിരകിയത് - ½ കപ്പ്
∙റവ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙പഞ്ചസാര - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙ചുവന്നുള്ളി - 8-10 എണ്ണം
∙ജീരകം - ½ ടീസ്പൂൺ
∙വെള്ളം - 2½ കപ്പ്
∙ഉപ്പ് - ½ ടീസ്പൂൺ
വിഡിയോ കാണാം: