പഴുത്ത മാങ്ങ ചേർത്ത് അവൽ നനച്ചു കഴിഞ്ഞാലുള്ള സ്വാദ് പറയേണ്ടതില്ല. ഗംഭീര രുചിയിൽ ഒരു നാടൻ വിഭവമാണിത്. നാലുമണി ചായയുടെ കൂടെ കഴിക്കാനും രാവിലെ ബ്രേക്ഫാസ്റ്റിന് ആയാലും വളരെ നല്ലൊരു വിഭവമാണിത്.
ചേരുവകൾ
∙അവൽ -1/2 കിലോ
∙പഴുത്ത മാങ്ങ - 2 എണ്ണം
∙തേങ്ങാ ചിരകിയത് -1 കപ്പ്
∙ശർക്കര - 200 ഗ്രാം
∙പാൽ -1 ഗ്ലാസ്സ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....