മുരിങ്ങയില കഴിക്കുന്നത് ആരോഗ്യത്തിന് വളരെ ഉത്തമമാണ്. ആഴ്ചയിൽ മൂന്നു ദിവസമെങ്കിലും മുരിങ്ങയില കഴിക്കുന്നത് കണ്ണിന്റെ ആരോഗ്യത്തിനും രോഗപ്രതിരോദ്ധ ശേഷി വർദ്ധിപ്പിക്കുന്നതിനും അത്യുത്തമമാണ്. ഇതാ മുരിങ്ങയില കൊണ്ടു രുചിയൂറും റെസിപ്പി.
ചേരുവകൾ
∙മുരിങ്ങയില – 3 കപ്പ്
∙ചെറിയ ഉള്ളി - 1/2 കപ്പ്
∙തേങ്ങ – ¼ കപ്പ്
∙പുഴുങ്ങലരി - 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙വെളിച്ചെണ്ണ - 3 ടീസ്പൂൺ
∙കടുക് - ½ ടീസ്പൂൺ
∙ചുവന്ന മുളക് - 3 എണ്ണം
∙ഉഴുന്ന് പരിപ്പ് - 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞൾ പൊടി - ¼ ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
∙കറിവേപ്പില
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...