തേങ്ങ ചിരകണം, അരയ്ക്കണം, പാലു പിഴിയണം, അതുകൊണ്ടു മാത്രം പാലപ്പം തയാറാക്കാൻ മടിയുള്ളവരാണോ? എങ്കിലിതാ ഒരു കലക്കൻ റെസിപ്പി. മാവു തയാറാക്കി രണ്ടു മണിക്കൂറുൽ അപ്പം റെഡി.
ചേരുവകൾ
∙ഇളം ചൂടുപാൽ – ½ കപ്പ്
∙യീസ്റ്റ് – 1 ടീസ്പൂൺ
∙പഞ്ചസാര – 1 ടീസ്പൂൺ + ¼ കപ്പ്
∙പച്ചരി – ½ കിലോ
∙ചോറ് – ¾ കപ്പ്
∙പാൽ – 1½ കപ്പ്
∙വെള്ളം – 1¼ കപ്പ്
∙ഉപ്പ് – ½ ടീസ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....