കുരുമുളകിട്ടു വരട്ടിയ പനീർ. ഹോട്ടലുകളിൽ കിട്ടുന്ന അതേ രുചിയിൽ വീട്ടിൽ തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെ എന്നു നോക്കാം.
ചേരുവകൾ
∙പനീർ -500 ഗ്രാം
∙കോൺഫ്ളർ -5 സ്പൂൺ
∙മൈദ 2 സ്പൂൺ
∙അരിപൊടി -2 സ്പൂൺ
∙ഇഞ്ചി വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് -1 സ്പൂൺ
∙നാരങ്ങാ നീര് -2 സ്പൂൺ
∙കുരുമുളകുപൊടി -2 സ്പൂൺ
∙മല്ലി പൊടി -1 സ്പൂൺ
∙ഗരം മസാല -1 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് -1 സ്പൂൺ
∙വെള്ളം -1/2 ഗ്ലാസ്സ്
∙എണ്ണ -4 സ്പൂൺ
∙പച്ചമുളക് -2 എണ്ണം
∙കറി വേപ്പില -2 തണ്ട്
∙ചില്ലി പേസ്റ്റ് -1 സ്പൂൺ
∙സവാള -1 എണ്ണം
∙മല്ലിയില -4 സ്പൂൺ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....