പുട്ടിനും ചപ്പാത്തിക്കും അപ്പത്തിനുമൊപ്പം നല്ല കുറുകിയ കടലക്കറി തയാറാക്കുന്നത് എങ്ങനെ എന്നു നോക്കിയാലോ.
ചേരുവകൾ
∙കടല - 1/2 കിലോ
∙എണ്ണ- 4 സ്പൂൺ
∙കടുക്- 1സ്പൂൺ
∙കറിവേപ്പില - 1 തണ്ട്
∙ഇഞ്ചി, ചതച്ചത് - 3 സ്പൂൺ
∙വെളുത്തുള്ളി - 10 അല്ലി, തോലോടെ ചതച്ചത്
∙കാശ്മീരി മുളകുപൊടി- 1 സ്പൂൺ
∙സവാള - 3 എണ്ണം
∙പഞ്ചസാര - 1 സ്പൂൺ
∙തക്കാളി - 2 എണ്ണം
∙മുളക് പൊടി - 2 സ്പൂൺ
∙മഞ്ഞൾപൊടി -1 സ്പൂൺ
∙ഗരം മസാല - 1 സ്പൂൺ
∙മല്ലിപ്പൊടി - 1 സ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - 2 സ്പൂൺ
∙പച്ചമുളക് - 2 എണ്ണം
∙മല്ലിയില - 3 സ്പൂൺ അരിഞ്ഞത്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ.....