മധുരക്കിഴങ്ങു കൊണ്ട് ആവിയിൽ വേവിച്ചെടുക്കാം രുചിയൂറും ബ്രെഡ്. ഇതാ ഈസി റെസിപ്പി വിഡിയോ....
ചേരുവകൾ
•മാധുരക്കിഴങ് - 2 എണ്ണം
•യീസ്റ്റ് - മുക്കാൽ ടീസ്പൂൺ
•പഞ്ചസാര - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
•മുട്ട - 2 എണ്ണം
•ഇളം ചൂട് വെള്ളം - 250 മില്ലി ലിറ്റർ
•മൈദാ - 400 ഗ്രാം
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...