പുഡിങ് കേക്കുകളാണ് ഇപ്പോൾ ട്രെൻഡ്. കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരുപോലെ ഇഷ്ടപ്പെടും രുചിയിൽ തയാറാക്കാം കാരറ്റ് ഈന്തപ്പഴം പുഡിങ് കേക്ക്.
ചേരുവകൾ
∙മൈദ - 200 ഗ്രാം
∙കൊക്കോ പൗഡർ - ½ ടീസ്പൂൺ
∙ബേക്കിങ് പൗഡർ - 2 ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - ¼ ടീസ്പൂൺ
∙കറുവപ്പട്ട, ഗ്രാമ്പൂ, ഏലക്കായ, ജാതിക്ക എല്ലാംകൂടി പൊടിച്ചത് - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙വെണ്ണ - 150 ഗ്രാം
∙ബ്രൗൺ ഷുഗർ - 150 ഗ്രാം
∙മുട്ട - 3 എണ്ണം
∙വാനില എസൻസ് - 1 ടീസ്പൂൺ
∙ഈന്തപ്പഴം അരിഞ്ഞത് - 150 ഗ്രാം
∙ചൂടുവെള്ളം - ¼ കപ്പ്
∙കാരറ്റ് ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് - 150 ഗ്രാം
∙ഡേറ്റ് സിറപ്പ് - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙കാൻഡിഡ് ജിഞ്ചർ - 1 ടീസ്പൂൺ
∙കശുവണ്ടി നുറുക്കിയത് - 20 ഗ്രാം
∙മൈദ - 2 ടേബിൾസ്പൂൺ
സ്പൈസസ്:
∙കറുവപ്പട്ട - ചെറിയ കഷ്ണം
∙ഗ്രാമ്പൂ - 2 എണ്ണം
∙ഏലക്കായ - 2 എണ്ണം
∙ജാതിക്ക - ചെറിയ കഷ്ണം
കാരമൽ സിറപ്പ് :
∙പഞ്ചസാര - 150 ഗ്രാം
∙വെള്ളം - 1 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙ചൂടുവെള്ളം - ½ കപ്പ്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....