സ്ട്രോബെറി പോപ്സ്
1.സ്ട്രോബെറി പ്രിസർവ് – ഒരു കപ്പ്
2.വെള്ളം – മൂന്നു കപ്പ്
പഞ്ചസാര – കാൽ കപ്പ്
3.നാരങ്ങാനീര് – ഒരു നാരങ്ങയുടെ പകുതിയുടേത്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙സ്ട്രോബെറി പ്രിസേർവ് മിക്സിയിൽ നന്നായി അടിക്കുക.
∙ഇതു ചുവടുകട്ടിയുള്ള പാത്രത്തിലാക്കി രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് അടുപ്പത്തു വച്ചിളക്കി തിളപ്പിക്കുക.
∙പഞ്ചസാര അലിഞ്ഞ ശേഷം വാങ്ങി ചൂടാറുമ്പോൾ നാരങ്ങാനീരു ചേർത്തിളക്കണം.
∙ഇത് ഐസ്ലോലി മോൾഡുകളിലാക്കി ഫ്രീസറിൽ വച്ച് സെറ്റ് ചെയ്യാം.