1. മൈദ – രണ്ടു കപ്പ്
2. വനസ്പതി ഉരുക്കിയത് – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ
3. മുട്ട – ഒന്ന്, പതപ്പിച്ചത്
കറുത്ത എള്ള് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
തേങ്ങാപ്പാൽ – ഏകദേശം കാൽ കപ്പ്
പഞ്ചസാര – ഒന്നര ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
വെള്ളം – പാകത്തിന്
4. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ മൈദ ഒരു ബൗളിലേക്ക് ഇടഞ്ഞിടുക.
∙ ഇതിനു നടുവിൽ ഒരു കുഴിയുണ്ടാക്കി അതിൽ വനസ്പതി ഉരുക്കിയതു ചേർക്കുക.
∙ ഇതിലേക്കു മൂന്നാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു നന്നായി കുഴച്ചു ചപ്പാത്തിമാവിന്റെ പരുവത്തിലാക്കണം.
∙ കുഴച്ച മാവ് നീളത്തിൽ ഉരുട്ടി, കാൽ ഇഞ്ചു കനത്തിൽ കത്തികൊണ്ടു മുറിക്കുക.
∙ ഓരോ കഷണവും ഒരു ഫോർക്കിന്റെ പുറകുവശത്തു വച്ചു പരത്തി ഉരുട്ടിയെടുക്കണം.
∙ തിളച്ച എണ്ണയിലിട്ടു വറുത്തു കോരുക.
∙ ചൂടാറിയ ശേഷം കുപ്പിയിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.