സോയ ചങ്സ് കറി 1.സോയ ചങ്സ് – ഒരു കപ്പ് 2.കട്ടിത്തൈര് – കാൽ കപ്പ് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ മുളകുപൊടി – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി –...
സുക്കീനി പൊട്ടേറ്റോ ടിക്കി 1.സുക്കീനി – ഒന്ന്, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – രണ്ടു ചെറുത്, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് കാരറ്റ് – ഒന്ന്, ഗ്രേറ്റ്...
വെജിറ്റബിൾ സ്റ്റഫ്ഡ് പറാത്ത 1. ഗോതമ്പുപൊടി - രണ്ടു കപ്പ് നെയ്യ് - രണ്ടു െചറിയ സ്പൂൺ വെള്ളം - മാവു കുഴയ്ക്കാൻ പാകത്തിന് ഉപ്പ് - പാകത്തിന് 2....
മഷ്റൂം കറി 1. ബട്ടൺ മഷ്റൂം - 18 - 200 ഗ്രാം 2. മുളകുപൊടി - അര വലിയ സ്പൂൺ മല്ലിപ്പൊടി - മുക്കാൽ വലിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി - അര ചെറിയ...
ദാൽ പാലക് തട്ക 1.കടലപ്പരിപ്പ് – ഒരു കപ്പ് തുവരപ്പരിപ്പ് – അരക്കപ്പ് 2.ബേ ലീഫ് – ഒന്ന് കറുവാപ്പട്ട – ഒരു ചെറിയ കഷണം ഏലയ്ക്ക –...
കടലക്കറി 1.കടല – ഒരു കപ്പ്, കുതിർത്തത് 2.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ ഗരംമസാലപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ്, വെള്ളം – പാകത്തിന് 3.തേങ്ങ...
ഒരുപാടു ഗുണങ്ങൾ അടങ്ങിയിട്ടുള്ള ഒന്നാണ് ചുവന്നുള്ളി. വിളർച്ച മാറ്റുന്നതിനും കഫക്കെട്ടു മാറാനും എല്ലാം ചുവന്നുള്ളി ഉപയോഗിക്കുന്നു. ഇതാ...
മഷ്റൂം ഘീ റോസ്റ്റ് 1.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 2.കൂൺ – 250 ഗ്രാം, അരിഞ്ഞത് 3.നെയ്യ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 4.വെളുത്തുള്ളി – എട്ട്...
സ്റ്റഫ്ഡ് വെണ്ടയ്ക്ക സ്റ്റ്യൂ 1.ബ്രോക്ക് ലി – 100 ഗ്രാം 2.പനീർ – 100 ഗ്രാം 3.തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ പച്ചമുളക് –...
‘ദാസേട്ടൻ വെജിറ്റേറിയൻ ആയപ്പോൾ എന്നെ സഹായിച്ചത് അന്നമ്മ കൊച്ചമ്മയുടെ പാചക കുറിപ്പുകൾ’ <br> <br> ചേർത്തു നിർത്തുന്ന സ്നേഹം. അതേ സ്നേഹം ചേർത്തു...
1. എണ്ണ – കാല് കപ്പ് 2. വെര്മിസെല്ലി – 250 ഗ്രാം, ഒരിഞ്ചു നീളമുള്ള കഷണങ്ങളാക്കിയത് 3. കടുക് – അര ചെറിയ സ്പൂണ് ഉഴുന്നുപരിപ്പ് – രണ്ടു...
ഛന മസാല 1.വെള്ളക്കടല – 250 ഗ്രാം 2.സവാള – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് തക്കാളി – രണ്ട്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – രണ്ട് ഗരംമസലാപ്പൊടി – ഒരു...
സ്പൈസി കൊറിയൻ പനീർ 1.പനീർ – 250 ഗ്രാം 2.കോൺഫ്ളോര് – പാകത്തിന് 3.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന് 4.എണ്ണ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ 5.വെളുത്തുള്ളി,...
ഓണസദ്യയിൽ എരിശ്ശേരി ഒഴിവാക്കാൻ പറ്റില്ല. എന്നും ഒരേ എരിശ്ശേരി തന്നെ ആയാൽ ബോറടിക്കില്ലേ. ഇതാ വെറൈറ്റി എരിശ്ശേരി റെസിപ്പി.... ചേരുവകൾ: ∙പയറ് -...