പോഷകദോശ
1.പച്ചരി – അരക്കപ്പ്
2.ചെറുപയർ – അരക്കപ്പ്
3കടല – അരക്കപ്പ്
4.സോയാബൻസ് – അരക്കപ്പ്
5.ഉഴുന്നുപരിപ്പ് – അരക്കപ്പ്
6.തുവരപ്പരിപ്പ് – അരക്കപ്പ്
7.ഉലുവ – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
8.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
9.ചുട്ടെടുക്കാൻ എണ്ണയോ നെയ്യോ – ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഒന്നു മുതൽ ഏഴുവരെയുള്ള ചേരുവകൾ ഒന്നിച്ചാക്കി വൃത്തിയായി കഴുകിയെടുത്ത് ആവശ്യത്തിന് വെള്ളമൊഴിച്ച് എട്ടുമണിക്കൂർ കുതിരാൻ വയ്ക്കുക. അതിലുള്ള വെള്ളം ഊറ്റി കളയാതെ അതേ വെള്ളമൊഴിച്ചു ദോശമാവിന്റെ അയവിൽ നന്നായി അരച്ചെടുക്കുക.
∙ഈ ദോശമാവിൽ പാകത്തിന് ഉപ്പു ചേർക്കുക. ഉടനെ തന്നെ നന്നായി ചൂടായ തവയിൽ എണ്ണയോ നെയ്യോ പുരട്ടി ദോശ ചുട്ടെടുക്കുക.
∙തേങ്ങാ ചട്നിക്കോ ഉള്ളി ചട്നിക്കോ ഒപ്പം കഴിക്കാം.
പുതു രുചിയിൽ ചിക്കൻ തേങ്ങാക്കറി, ഈസി റെസിപ്പി!