കുട്ടികൾക്കും മുതിർന്നവർക്കും ഒരുപോലെ ഇഷ്ടപ്പെടും രുചിയിൽ മാമ്പഴവും കേക്കും ചേർത്ത് കലക്കൻ പുഡ്ഡിങ് തയാറാക്കാം....
ചേരുവകൾ
∙പഴുത്ത മാങ്ങ - 2
∙വാനില കേക്ക് - 5 എണ്ണം
∙പാൽ -250 മില്ലിലിറ്റർ
∙ഫ്രഷ് ക്രീം - 250 മില്ലിലിറ്റർ
∙വിപ്പിങ് ക്രീം - 400 മില്ലിലിറ്റർ
∙കസ്റ്റർഡ് പൗഡർ - 4 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙കണ്ടൻസ്ഡ് മിൽക്ക് - 50 മില്ലിലിറ്റർ
∙പഞ്ചസാര - 6 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙ജലാറ്റിൻ -2 പാക്കറ്റ് ( 1പാക്കറ്റ് - 5ഗ്രാം )
∙അണ്ടിപരിപ്പ്, ബദാം, പിസ്താ പൊടിച്ചത് - 4 ടേബിൾസ്പൂൺ
∙വെള്ളം - 1 കപ്പ് ( ജലാറ്റിന് കുതിർക്കാൻ )
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....