കോഫി രുചിയിൽ കിടിലൻ പേസ്ട്രി വീട്ടിൽ തയാറാക്കിയാലോ? ഇതാ ആരും അലിഞ്ഞു പോകും രുചിയിൽ മോക്കാ പേസ്ട്രി കേക്ക്....
ചേരുവകൾ:
∙മൈദ - 1 ½ കപ്പ്
∙കൊക്കോ പൗഡർ - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙ബേക്കിങ് പൗഡർ - 1½ ടീസ്പൂൺ
∙ബേക്കിങ് സോഡ - ¼ ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - ¼ ടീസ്പൂൺ
∙മുട്ട - 4 എണ്ണം
∙പൊടിച്ച പഞ്ചസാര - 1 കപ്പ്
∙വെജിറ്റബിൾ ഓയിൽ - 3 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙കാപ്പിപൊടി - 2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙ചൂട് വെള്ളം - ½ കപ്പ്
∙വാനില എസ്സൻസ് - 1 ടീസ്പൂൺ
ചോക്ലേറ്റ് സിറപ്പ്:
∙ചൂട് പാൽ - 1 കപ്പ്
∙ഡാർക്ക് ചോക്ലേറ്റ് - 30 ഗ്രാം
∙പഞ്ചസാര - ¼ കപ്പ്
ചോക്ലേറ്റ് കോഫി ഗനാഷ്:
∙വിപ്പിങ് ക്രീം - ¾ കപ്പ്
∙കാപ്പിപ്പൊടി - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙കൊക്കോ പൗഡർ - 1 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙ഡാർക്ക് ചോക്ലേറ്റ് - 100 ഗ്രാം
ഫ്രോസ്റ്റിങ്:
∙വിപ്പിങ് ക്രീം - 1 കപ്പ്
∙പൊടിച്ച പഞ്ചസാര - ½ കപ്പ്
∙ചോക്ലേറ്റ് കോഫി ഗനാഷെ
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ....