നാലുമണി ചായയ്ക്കൊപ്പം കഴിക്കാൻ ഇതാ വെറൈറ്റി രുചിയിലൊരു മുളകു ബജി റെസിപ്പി.
ചേരുവകൾ
∙ബജി മുളക് - 8 എണ്ണം
∙കടലമാവ് - 1/2 കപ്പ്
∙അരിപൊടി -2 ടേബിൾ സ്പൂൺ
∙മുളകുപൊടി -1 ടീസ്പൂൺ
∙കായംപൊടി -1/2 ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
ഫില്ലിങിന്
∙വേവിച്ച ഉരുളകിഴങ്ങ് - 1 കപ്പ്
∙കാപ്സികം -1/4 കപ്പ്
∙മല്ലിയില -1/4 കപ്പ്
∙ചതച്ച മുളക് -1/4 ടീസ്പൂൺ
∙ജീരകപ്പൊടി -1/4 ടീസ്പൂൺ
∙ചാട്ട് മസാല -1/2 ടീസ്പൂൺ
∙ഉണക്കിയ മാങ്ങാപൊടി (ആം ചൂർ ) -3/4 ടീസ്പൂൺ
∙ജീരകം -1/2 ടീസ്പൂൺ
∙ഉപ്പ് - ആവശ്യത്തിന്
∙എണ്ണ – വറുക്കുവാൻ ആവശ്യത്തിന്
തയാറാക്കുന്ന വിധം വിഡിയോയിൽ...