വെജ് നഗറ്റ്സ്
1.ഉരുളക്കിഴങ്ങ് – മൂന്ന്
2.പനീർ, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – അരക്കപ്പ്
കാരറ്റ് – ഒന്നിന്റെ പകുതി, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത്
കാപ്സിക്കം – ഒന്നിന്റെ പകുതി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത്
കാബേജ്, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – അരക്കപ്പ്
ഗ്രീൻപീസ്, വേവിച്ചത് – കാൽ കപ്പ്
വെളുത്തുള്ളി, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
കുരുമുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ
വറ്റൽമുളക് ചതച്ചത് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഒറീഗാനോ – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ചാട്ട് മസാല – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
3.മൈദ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കോൺഫ്ളോർ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – ഒരു നുള്ള്
വെള്ളം – പാകത്തിന്
4.ബ്രെഡ് പൊടിച്ചത് – പാകത്തിന്
5.എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഉരുളക്കിഴങ്ങ് വേവിച്ച് ഉടച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഒരു വലിയ ബൗളിൽ ഉരുളക്കിഴങ്ങ് ഉടച്ചതും രണ്ടാമത്തെ ചേരുവയും ചേർത്തു നന്നായി യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിൽ നിന്നും അൽപം എടുത്ത് ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി നഗറ്റ്സിന്റെ ആകൃതിയിലാക്കണം.
∙മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ യോജിപ്പിച്ച് അയഞ്ഞ മാവു തയാറാക്കുക.
∙ഓരോ നഗറ്റ്സും മാവിൽ മുക്കി ബ്രെഡ് പൊടിച്ചതിൽ പൊതിഞ്ഞ് ചൂടായ എണ്ണയിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙സോസിനൊപ്പം വിളമ്പാം.