ഓട്സ് ഓംലെറ്റ്
1.ഓട്സ് – അരക്കപ്പ്
2.പാൽ – അരക്കപ്പ്
3.മുട്ട – രണ്ട്
4.കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
5.സവാള – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കാരറ്റ്, ഗ്രേറ്റ് ചെയ്തത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
തക്കാളി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ
കാബേജ്, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
മല്ലിയില – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ഓട്സ് മിക്സിയിൽ നന്നായി പൊടിച്ചെടുക്കുക.
.∙ഇതിലേക്ക് പാലു ചേർത്ത് നന്നായി യോജിപ്പിച്ച് പത്തു മിനിറ്റ് മാറ്റി വയ്ക്കുക.
∙മുട്ട നാലാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്ത് അടിച്ചു വയ്ക്കുക.
∙ഇതിലേക്ക് അഞ്ചാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതു തയാറാക്കി വച്ചിരിക്കുന്ന ഓട്സ് മിശ്രിതത്തിൽ ചേർത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙അവശ്യമെങ്കിൽ അല്പം പാലു കൂടി ചേർക്കാം.
∙പാനിൽ നെയ്യ് ചൂടാക്കി മുട്ട–ഓട്സ് മിശ്രിതം ചേർത്ത് ഓംലെറ്റ് തയാറാക്കി ചൂടോടെ വിളമ്പാം.