1. കുത്തരി – മൂന്നു കപ്പ്
2. തേങ്ങ ചുരണ്ടിയത് – രണ്ടു കപ്പ്
3. ശർക്കര – കാൽ കിലോ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ചീനച്ചട്ടി ചൂടാക്കി കുത്തരി അൽപാൽപം വീതം േചർത്തു വറുക്കുക. മലരുപോലെ പൊരിഞ്ഞു മണം വരുമ്പോൾ കോരി നന്നായി പൊടിച്ച് ഇടഞ്ഞെടുക്കുക.
∙ തേങ്ങ ചുരണ്ടിയതു നിറം മാറാതെ വറുത്തു വെള്ളം വറ്റിച്ചെടുക്കുക.
∙ ശർക്കരയും വറുത്തു വച്ചിരിക്കുന്ന തേങ്ങയും ഒന്നിച്ചു ചതച്ചെടുക്കണം. കൂടെ ഇടഞ്ഞെടുത്ത അരിപ്പൊടിയും ചേർത്ത് ഇടിച്ചെടുക്കുക. ചെറുനാരങ്ങ വലുപ്പത്തിൽ ഉരുട്ടിയെടുത്തു വിളമ്പാം.