Friday 09 February 2024 04:30 PM IST

ചിക്കൻ റോസ്‌റ്റ് ഇങ്ങനെ തയാറാക്കി നോക്കൂ, അപാര രുചിയാണ്!

Liz Emmanuel

Sub Editor

chickennnnnnn

ചിക്കൻ റോസ്‌റ്റ്

1.ചിക്കൻ – അരക്കിലോ

2.എണ്ണ – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ

നെയ്യ് – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ

3.സവാള – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്

പച്ചമുളക് – മൂന്ന്, നീളത്തിൽ അരിഞ്ഞത്

കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

4.ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്‌റ്റ് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

5.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ

കശ്മീരി മുളകുപൊടി – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ

ചിക്കൻ മസാല – ഒന്നര വലിയ സ്പൂൺ

6.ഉപ്പ് – പാകത്തിന്

7.തക്കാളി – ഒന്ന്, അരിഞ്ഞത്

8.കുരുമുളക് – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ

പെരുംജീരകം – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ

9.കറിവേപ്പില – ഒരു തണ്ട്

പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം

∙ചിക്കൻ കഴുകി വൃത്തിയാക്കി കഷണങ്ങളാക്കി വയ്ക്കുക.

∙പാനിൽ എണ്ണയും നെയ്യും ചൂടാക്കി മൂന്നാമത്തെ ചേരുവ വഴറ്റണം.

∙സവാള മൃദുവാകുമ്പോൾ ഇ‍ഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്‌റ്റും ചേർത്തു വഴറ്റുക.

∙സവാള ഗോൾഡൻ ബ്രൗൺ നിറമാകുമ്പോൾ പൊടികൾ ചേർത്തു വഴറ്റണം.

∙ചിക്കനും ചേർത്തു വഴറ്റി പാകത്തിനുപ്പും തക്കാളിയും ചേർത്തു മൂടി വച്ചു വേവിക്കുക. ആവശ്യമെങ്കിൽ അൽപം വെള്ളം ചേർക്കാം.

∙മുക്കാൽ വേവാകുമ്പോൾ തുറന്നു എട്ടാമത്തെ ചേരുവ പൊടിച്ചതും കറിവേപ്പിലയും ചേർത്തിളക്കി ഉലർത്തി വാങ്ങുക.

Tags:
  • Lunch Recipes
  • Dinner Recipes
  • Easy Recipes
  • Pachakam
  • Non-Vegertarian Recipes