1. കടലമാവ് – 250 ഗ്രാം
മുളകുപൊടി – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ
കായംപൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
മഞ്ഞൾപ്പൊടി – ഒരു വലിയ നുള്ള്
ഉപ്പ് – പാകത്തിന്
2. എണ്ണ – വറുക്കാൻ ആവശ്യത്തിന്
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ ഒരു വലിയ പാത്രത്തിലാക്കി യോജിപ്പിക്കണം.
∙ ഇതിലേക്ക് അല്പം വീതം വെള്ളം ഒഴിച്ച് ഇടിയപ്പത്തിന്റെ പാകത്തിനു കുഴയ്ക്കണം.
∙ ഇത് ഇടിയപ്പത്തിന്റെ അച്ചിലാക്കി വയ്ക്കുക.
∙ ചീനച്ചട്ടിയിൽ എണ്ണ ചൂടാക്കി അതിലേക്കു സേവ് മിശ്രിതം ചുറ്റിച്ചു പിഴിയണം.
∙ ഗോൾഡൻ നിറത്തിൽ വറുത്തു കോരുക.
∙ ചൂടാറിയ ശേഷം വായു കടക്കാത്ത കുപ്പികളിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.