ഡ്രൈ ഫ്രൂട്ട് കുക്കീസ്
1.നെയ്യ് – 50 ഗ്രാം
പഞ്ചസാര, പൊടിച്ചത് – 50 ഗ്രാം
2.മൈദ – 90 ഗ്രാം
ബേക്കിങ് സോഡ – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
ഏലയ്ക്ക, പൊടിച്ചത് – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ
പാൽ പൊടി – ഒരു വലിയ സ്പൂൺ
3.പാൽ – മൂന്നു വലിയ സ്പൂൺ
4.ഡ്രൈ ഫ്രൂട്ട്സ്, പൊടിച്ചത് – നാലു വലിയ സ്പൂൺ
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം
∙അവ്ൻ 1600C ചൂടാക്കിയിടുക.
∙ഒരു ബൗളിൽ ഒന്നാമത്തെ ചേരുവ നന്നായി അടിത്തു യോജിപ്പിക്കുക.
∙ഇതിലേക്കു രണ്ടാമത്തെ ചേരുവ ചേർത്തിളക്കി യോജിപ്പിക്കണം.
∙പാൽ ചേർത്തു കുഴച്ചു മയമുള്ള മാവു തയാറാക്കുക.
∙ഇതു ചെറിയ ഉരുളകളാക്കി ഡ്രൈ ഫ്രൂട്ട്സ് പൊടിച്ചതിൽ പൊതിഞ്ഞ് കൈകൊണ്ടു മെല്ലേ പരത്തി 15-18 മിനിറ്റ് ബേക്ക് ചെയ്യുക.
∙വായു കടക്കാത്ത കുപ്പിയിലാക്കി സൂക്ഷിക്കാം.