ഡ്രാഗൺ ഫ്രൂട്ട് ഡ്രിങ്ക് 1.ഡ്രാഗൺ ഫ്രൂട്ട്, ചുവപ്പ് – ഒന്നിന്റെ പകുതി 2.ആപ്പിൾ ജ്യൂസ് – കാൽ കപ്പ് മാംഗോ ജ്യൂസ് – കാൽ കപ്പ് 3.തേൻ –...
ഫ്രൈഡ് പ്രോൺസ് ബിരിയാണി 1.ചെമ്മീൻ – ഒരു കിലോ 2.എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 3.ഇഞ്ചി–വെളുത്തുള്ളി പേസ്റ്റ് – രണ്ടര വലിയ സ്പൂൺ 4.മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ...
ടുമാറ്റോ ഫ്രൈ 1.വെളിച്ചെണ്ണ – 2 വലിയ സ്പൂൺ 2.കടുക് – ഒരു ചെറിയ സ്പൂൺ 3.വെളുത്തുള്ളി – മൂന്ന് അല്ലി, അരിഞ്ഞത് പച്ചമുളക് – രണ്ട്,...
മൺചട്ടികളിൽ പാകം ചെയ്യുന്നതിന്റെ രുചിയും മണവും ഒന്നു വേറെ തന്നെയാണ്. എന്നാൽ മൺചട്ടികൾ പലരും വാങ്ങാൻ മടിക്കുന്നതിന്റെ കാരണം അതു...
ചെമ്മീൻ തോരൻ 1.ചെമ്മീൻ, തൊണ്ടും നാരും കളഞ്ഞത് – 400 ഗ്രാം 2.ഉപ്പ് – പാകത്തിന് മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ കുടംപുളി – ഒരു ചെറിയ...
ഹണി ബാർബിക്യൂ ചിക്കൻ 1.ചിക്കൻ – അരക്കിലോ, വലിയ കഷണങ്ങളാക്കി മുറിച്ചത് 2.വെളുത്തുള്ളി – നാല് അല്ലി, പൊടിയായി അരിഞ്ഞത് കുരുമുളകുപൊടി – ഒരു...
1. ചിക്കൻ – ഒരു ഇടത്തരം, കഷണങ്ങളാക്കിയത് ഉപ്പ് കുരുമുളകുപൊടി – പാകത്തിന് 2. എണ്ണ – രണ്ടു വലിയ സ്പൂൺ 3. സവാള – രണ്ട്, നീളത്തിൽ കനം...
1. അയല/കിളിമീന് – അരക്കിലോ 2. ഇഞ്ചി – ഒരു ചെറിയ കഷണം വെളുത്തുള്ളി – എട്ട് അല്ലി മല്ലിപ്പൊടി – രണ്ടു ചെറിയ സ്പൂണ് കശ്മീരി മുളകുപൊടി –...
ബദാം മിൽക്കിൽ നിറയെ വൈറ്റമിൻസും മിനറൽസും അടങ്ങിയിരിക്കുന്നു ബദാം മിൽക്കിൽ മഗ്നീഷ്യം ധാരാളം അടങ്ങിയിട്ടുണ്ട് മഗ്നീഷ്യം നമ്മളുടെ പേശികളുടെ...
സമൃദ്ധിയുടെയും ഐശ്വര്യത്തിന്റെയും വിഷുവിന് പഴയങ്ങാടിയിൽ താരമായത് ഉണ്ണിയപ്പം. വിഷുവിന് നാടെങ്ങും ഉണ്ണിയപ്പം തന്നെയാണ് പ്രധാനം. എന്നാൽ ഇന്നലെ...
1. ഉണക്കലരി – അരക്കപ്പ് 2. തേങ്ങയുടെ രണ്ടാംപാൽ – ഒന്നരക്കപ്പ് 3. ഒന്നാംപാൽ – ഒരു കപ്പ് ഉപ്പ് – പാകത്തിന് ജീരകം പൊടിച്ചത് – കാല് ചെറിയ...
1. നേന്ത്രപ്പഴം – രണ്ട്, ഇടത്തരം 2. മഞ്ഞൾപ്പൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ മുളകുപൊടി – മുക്കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് വെള്ളം – അല്പം 3....
1. ഇരുമ്പൻപുളി – അരക്കിലോ 2. ശർക്കര – മൂന്ന് അച്ച് 3. മുളകുപൊടി – അര ചെറിയ സ്പൂൺ മഞ്ഞൾപ്പൊടി – കാൽ ചെറിയ സ്പൂൺ ഉപ്പ് – പാകത്തിന് 4....
1. ഇടിച്ചക്ക – അരക്കിലോ 2. ഉപ്പ് – പാകത്തിന് 3. ചെറുപയർ – അരക്കപ്പ് 4. ചുവന്നുള്ളി – എട്ട് വെളുത്തുള്ളി – 12 അല്ലി വറ്റൽമുളക് – ആറ് 5....